Tổ chức phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ia Chim

Ngày 31/8/2019, Chi đoàn An ninh – Công an thành phố Kon Tum phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum và UBND xã Ia Chim tiến hành phát quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã Ia Chim, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

5355fe389402735c2a13

(Quang cảnh buổi phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

Tại chương trình, Chi đoàn đã phối hợp trao tặng 368 suất quà (gồm: dụng cụ học tập, bánh kẹo,…) cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây không chỉ là sự đồng hành về vật chất, mà còn là sự sẻ chia, giúp đỡ về tinh thần để các em vượt lên hoàn cảnh, tiếp bước con đường đến trường. Là dịp để mỗi đoàn viên Chi đoàn có điều kiện gần gũi tiếp xúc với nhân dân, tự ý thức được vai trò, trách nhiệm của người chiến sĩ Công an xứng đáng với hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

ec437d741a4efd10a45f

(Đoàn viên chi đoàn tham gia phát quà)

Trung Kiên