Tổ chức Phi chính phủ Xuân – Cộng hòa Pháp tiếp tục tài trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Kon Tum

Trong khuôn khổ hợp tác tài trợ dự án Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Kon Tum giữa tổ chức Phi chính phủ Xuân – Cộng Hòa Pháp với Hội khuyến học tỉnh. Ngày 20/5/2015, đoàn của tổ chức Xuân đã có chuyến thăm và làm việc tại trường tiểu học Đặng Trần Cồn, xã Ngọc Bay – TP. Kon Tum.

alt

Thầy Hoàng Xuân Cẩm – Chánh Văn phòng Hội khuyên học tỉnh Kon Tum trao học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Đặng Trần Côn

Tại buổi làm việc, tổ chức Xuân đã trao tặng 10 suất học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó, tổ chức chương trình giao lưu với các em học sinh và giáo viên nhà trường.

Ngoài buổi giao lưu trên, đoàn còn trực tiếp đến thăm gia đình các em học sinh để tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình, đời sống thực tế cũng như động viên các em để vượt qua những khó khăn, thử thách trong học tập, giúp các em vươn lên, thành công trong cuộc sống.

Nguyệt Đan – BVCT