Trao thưởng những gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), ngày 18/5/2015 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.

Về dự buổi lễ có đồng chí Y Mưởi – Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Hà – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, trưởng Bộ phận giúp việc Ban thường vụ tỉnh ủy về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí đại diện các cơ quan, ban ngành trong tỉnh, các tập thể, cá nhân được khen thưởng cũng có mặt đông đủ.

alt

Buổi lễ đã được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tóm tắt các thành tích của các tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.

Trong năm 2014, qua giới thiệu từ các đơn vị cơ sở, Ủy ban nhân dân tỉnh ra Quyết định tặng bằng khen cho 35 tập thể, 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Hà mong muốn trong thời gian tới các tập thể, cá nhân được khen thưởng sẽ luôn cố gắng và nổ lực hơn nữa vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân, không khỏi mong đợi của Bác về đội ngũ cán bộ – những công bộc của Nhân dân Việt Nam.

Đỗ Thu – Phòng Hậu cần – Kỹ thuật