Truy bắt nhanh đối tượng trộm điện thoại

Khoảng 9h30 ngày 26/6/2015, Đội CSĐTTP-TTXH Công an TP Kon Tum tiếp nhận được tin báo của Lê Anh Quân, SN: 1989, trú tại thôn KonHngoKlảh, xã Ngọc Bay, TP Kon Tum về việc vào khoảng 3h cùng ngày khi đang nằm ngủ trong ngôi nhà đang xây dựng tại địa chỉ trên thì phát hiện mất 01 điện thoại di động hiệu Iphone 5 trị giá 9.800.000đ.

Nhận được tin báo, Đội CSĐTTP-TTXH Công an TP Kon Tum đã triển khai lực lượng xác minh, truy xét liên tục đến 12h cùng ngày thì phát hiện một người đang bán điện thoại tại một của hàng mua bán điện thoại trên đường Trần Hưng Đạo có biểu hiện nghi vấn nên tạm giữ và kiểm tra trong người thì thu giữ 01 điện thoại di động hiệu Iphone 5. Qua đấu tranh đối tượng khai nhận tên là Ngô Cao Sơn (SN: 1995, trú tại thôn Nhơn An, Sa Nhơn, Sa Thầy, Kon Tum) trên đường đi từ huyện Sa Thầy đến TP Kon Tum vào khoảng 3h thì thấy một người thanh niên nằm ngủ trong ngôi nhà đang xây có để điện thoại gần nơi ngủ nên Sơn lẻn vào trộm cắp. Trên đường đi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

Đối tượng Sơn tại Công an TP Kon Tum

Công an TP Kon Tum đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Ngô Cao Sơn về hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua vụ việc trên, thông báo đến mọi người dân cần nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ tài sản tránh để các đối tượng lợi dụng sơ hở trộm cắp tài sản.

Huy Hoàng (CATP Kon Tum)