Tuần tra đêm bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Khoảng 03h00’ ngày 15/05/2015 lực lượng trinh sát hình sự Công an thành phố Kon Tum tiến hành tuần tra kiểm soát trên địa bàn thành phố Kon Tum. Khi đến đường Hai Bà Trưng thuộc làng PleiĐôn, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum thì phát hiện 04 đối tượng đi trên 01 xe mô tô có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản. Lực lượng trinh sát nhanh chóng truy đuổi theo đến đoạn cầu Ngã Rẽ (phường Quang Trung, thanh phố Kon Tum (hướng đi xã Vinh Quang) thì bắt giữ được 01 đối tượng cùng với 01 xe mô tô BKS: 82B1 – 16153, 02 con dao và 01 điều khiển tivi. Qua đấu tranh khai thác ban đầu đối tượng khai nhận: Nguyễn Tiến Đạt (Sinh năm: 2000, trú tại: Thôn 1, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) do nghiện game nên cùng với đồng bọn là 03 đối tượng (chưa xác định nhân thân, lai lịch) đột nhập vào trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Kon Tum trộm cắp 01 tivi Sam Sung 51ich. Sau đó, vận chuyển đến cầu Ngã Rẽ cất giấu dưới chân cầu để tìm mối tiêu thụ thì bị Cơ quan Công an phát hiện bắt giữ. Tang vật thu giữ: 01 xe mô tô, 02 con dao, 01 tivi.

Hình ảnh trinh sát bắt giữ  đối tượng Nguyễn Tiến Đạt

Hình ảnh Nguyễn Tiến Đạt cùng tang vật thu giữ tại Cơ quan Công an

Hiện Cơ quan CSĐT – Công an Thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án; đồng thời vận động các đối tượng là đồng bọn của Đạt ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Duy Thịnh (Công an thành phố Kon Tum)