Vì tình đốt xe

Vào khoảng 21h00 ngày 15/6/2015, Công an thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy tiếp nhận tin báo từ quần chúng nhân dân báo tại thôn 2, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, Kon Tum xảy ra 01 vụ gây rối trật tự công cộng. Công an thị trấn Sa Thầy triển khai lực lượng xuống hiện trường nắm tình hình được biết: Lê Văn Mỹ (sinh năm: 1991, HKTT: Nhơn An, xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đến nhà Trần Thị Thanh Trọng (sinh năm: 1999, HKTT: Thôn 2, thị trấn Sa Thầy (Trọng là bạn gái của Mỹ, đã chia tay) để gây rối. Khi gia đình nhà bà Trọng không cho vào nhà thì Mỹ đã gây rối và tự đốt cháy xe mô tô BKS: 35F3-0004 của mình (trước đó Mỹ đã uống rượu say). Công an thị trấn Sa Thầy tiến hành đưa đối tượng Mỹ về trụ sở làm việc, cùng xe mô tô bị đốt cháy.

Bảo Trung (Công an thị trấn Sa Thầy)