Tổng hội Hội Truyền Giáo Cơ Đốc Việt Nam tổ chức Lễ phong Mục sư tại huyện Đăk Glei

Sáng ngày 23 tháng 09 năm 2014, tại Hội Thánh Truyền Giáo Cơ đốc Đăk GLei (Thôn 14A – xã Đăk Pét – huyện Đăk GLei – tỉnh Kon Tum), Tổng hội Hội Truyền Giáo Cơ Đốc Việt Nam tổ chức Lễ phong Mục sư cho 09 Truyền đạo trực thuộc Hội thánh ở 02 tỉnh Kon Tum và tỉnh Quảng Nam (08 Truyền đạo tại huyện Đăk GLei – Tỉnh Kon Tum, 01 Truyền đạo tại huyện Đại Lộc – tỉnh Quảng Nam).

alt

Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo chức sắc, tín đồ Tổng hội Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan Ban, ngành, đoàn thể của Tỉnh và huyện Đăk Glei

Đến dự Lễ, Đại diện Lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng quà, gửi lời chúc mừng đến 09 Tân Mục sư. Chúc các Tân Mục sư trên cương vị mới luôn là những công dân tốt, tấm gương sáng để tín đồ của mình noi theo trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, địa phương. Đồng thời là cầu nối giữa chính quyền với tín đồ, nói lên tâm tư, nguyện vọng chính đáng của tín đồ đến chính quyền nhằm đảm bảo đời sống tín ngưỡng, đời sống vật chất của tín đồ các tôn giáo trên địa bàn nói chung, tín đồ đạo Tin lành Truyền giáo Cơ đốc nói riêng. Mặt khác cùng với chính quyền tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của tín đồ. Để từ đó chức sắc, tín đồ đạo Tin lành Truyền giáo Cơ đốc trên địa bàn huyện tự nguyện, tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển huyện Đăk GLei ngày càng giàu mạnh.

Nguyễn Văn Hiệp (CAH Đắk GLei)