Công an huyện Ngọc Hồi trao trả tài sản cho người đánh rơi

Ngày 08/12/2022, Công an huyện Ngọc Hồi đã tổ chức trao trả tài sản bị đánh rơi cho anh A Thông, sinh năm 1987, trú tại xã Đắk Na, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum với số tiền là 4.476.000 đồng (Bốn triệu bốn trăm bảy mươi sáu ngìn đồng) cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân khác.

Công an huyện Ngọc Hồi trao trả tài sản bị rơi cho anh A Thông

Trước đó, khoảng 10h00 ngày 07/12/2022, anh A Dỗi, thường trú tại xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum trên đường Kon Plông, đang trên đường đi từ huyện Kon Plông đến huyện Ngọc Hồi, khi đi qua huyện Đắk Tô nhặt được 01 chiếc ví màu đen bên trong có một số tiền mặt và nhiều giấy tờ tuỳ thân khác. Nên khi đến huyện Ngọc Hồi, anh A Dỗi đã đến Công an huyện Ngọc Hồi trình báo và giao nộp tài sản trên với mong muốn sớm tìm và trả lại cho người bị mất.

Anh A Dỗi giao tài sản nhặt được để Công an huyện tìm người trả lại

Số tài sản của anh A Thông bị đánh rơi

Qua xác minh, Công an huyện Ngọc Hồi đã xác minh và trao trả tài sản lại cho anh A Thông là chủ của những tài sản trên.

Anh A Thông viết thư cảm ơn Công an huyện Ngọc Hồi và anh A Dỗi

Cảm kích trước hành động của anh A Dỗi và Công an huyện Ngọc Hồi, anh Thông đã gửi thư cảm ơn tới lực lượng Công an huyện. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an Nhân dân trong lòng quần chúng Nhân dân.

Duy Thế

Tác giả: Duy Thế