Công an thành phố Kon Tum tổ chức chương trình "Tết nhân ái  Xuân Quý Mão" tại xã Đắk Blà

Ngày 12/01/2023, Đoàn Thanh Niên - Hội phụ nữ Công an thành phố Kon Tum đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đăk Blà tổ chức Chương trình “Tết Nhân Ái” Xuân Quý Mão năm 2023 tại xã Đắk Blà, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Với tinh thần tương thân tương ái, trong thời điểm chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023, Chiều ngày 12/01/2023, Đoàn Thanh Niên - Hội phụ nữ Công an thành phố Kon Tum đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đăk Blà tổ chức Chương trình “Tết Nhân Ái” Xuân Quý Mão năm 2023 tại thôn Kon JơDreh Plơng, xã Đắk Blà, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Hình ảnh tại chương trình Tết Nhân ái – Xuân Quý Mão

Tại chương trình đoàn đã trao tặng 35 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu (mì tôm, gạo).

Đoàn thanh niên, hội phụ nữ CATP trao tặng phần quà ý nghĩa cho bà con

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời, thiết thực, thấm đượm tình yêu thương của tập thể các cán bộ chiến sỹ đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ Công an thành phố và các nhà hảo tâm đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau phát huy truyền thống nhân ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Hướng tới mục tiêu vì một cái Tết “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Đây là  hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần cho bà con nhân dân, giúp bà con đón một cái Tết ấm no và hạnh phúc.

Linh Sun

Tác giả: Linh Sun