Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Ngày 06/12/2022, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đối với đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Diện, Đội trưởng Đội Nghiên cứu, phát triển giải pháp và phục hồi dữ liệu, chứng cứ điện tử.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Thiếu tá Trần Anh Đức, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Diện, Đội trưởng Đội Nghiên cứu, phát triển giải pháp và phục hồi dữ liệu, chứng cứ điện tử, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Đây là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Võ Thanh Diện và tập thể Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Diện.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trịnh Khắc Cường chúc mừng đồng chí Thiếu tá Võ Thanh Diện; hi vọng trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, nêu cao vai trò người lãnh đạo giúp đơn vị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cùng với các đồng chí lãnh đạo, tập thể cán bộ chiến sĩ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Đại tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh chụp hình lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị. Ảnh: Hồng Quang

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới, đồng chí Võ Thanh Diện bày tỏ niềm vinh hạnh và sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh và tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian qua. Với nhiệm vụ mới được giao, đồng chí sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng tập thể cấp ủy và lãnh đạo đơn vị xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Võ Bình