Đồn Biên phòng Sa Loong thăm, chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thời gian qua, thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Đồn Biên phòng Sa Loong, huyện Ngọc Hồi kết nghĩa với Hội phụ nữ Công an tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, cùng hỗ trợ nhau phát huy tốt vị trí, vai trò của mình trên các mặt công tác tuyên truyền, vận động. Để động viên tinh thần, giữ vững mối liên hệ, gắn kết trong thời gian tới, nhân Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Đồn Biên phòng Sa Loong đã đến thăm, chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum.

Đồn Biên phòng Sa Loong đến thăm, chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh

Sáng ngày 06/3 có mặt tại Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Sa Loong, huyện Ngọc Hồi đã thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum. Tại đây, hai đơn vị đã thăm hỏi, trao đổi về công tác chuyên môn giữa 2 đơn vị; công tác phối hợp quán triệt, tuyên truyền, vận động triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, trật tự, phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trên khu vực biên giới; phối hợp xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó máu thịt giữa cán bộ, chiến sĩ giữa Đồn biên phòng và lực lượng Công an với đội ngũ cán bộ xã, thôn, đồng bào các dân tộc trên địa bàn...

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hồng phát biểu trong buổi đến thăm của Đồn Biên phòng Sa Loong

Thay mặt Ban Chấp hành, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hồng - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Sa Loong, chúc các anh luôn có sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn để cùng lực lượng Công an, chính quyền địa phương tiếp tục đoàn kết, gắn bó, vượt qua mọi khó khăn để quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng địa bàn, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực ngã ba biên giới.

Tác giả: Bích Nga