Giao lưu thể thao nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và Tháng Thanh niên

Thực hiện các hoạt động tiến tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Vừa qua, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng, công tác chính trị và Ủy ban Kiểm tra phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy tổ chức chương trình giao lưu Văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao giữa hai đơn vị.

Quang cảnh đội bóng đá nữ của hai đơn vị thi đấu

Tham gia giao lưu có môn quần vợt nam lãnh đạo và 4 đội bóng đá mini (5 người) nam, nữ của Công an huyện Kon Rẫy và Phòng Công tác đảng, công tác chính trị phối hợp Cơ quan Ủy ban Kiểm tra.

Đội bóng nam của hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đội bóng nữ của hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đây là dịp để công tác nghiệp vụ, công tác Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ giữa các đơn vị nâng cao tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, luyện tập thể thao, với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đến toàn thể cán bộ chiến sĩ giữa hai đơn vị. Qua đó tạo không khí vui tươi, nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện tốt các mặt công tác được giao.

Tác giả: Bích Nga