Hội Phụ nữ cơ sở Trại Tạm giam tặng đồ cho Tủ đồ từ thiện

Chiều ngày 09/01/2023 tại trung tâm y tế huyện Đăk Hà, hội phụ nữ cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum đã trao tặng quần áo cho “Tủ đồ từ thiện - Ai thừa ủng hộ, ai thiếu đến lấy” của chi đoàn trung tâm y tế huyện Đăk Hà.

Các đồng chí thanh niên và hội phụ nữ Trại tạm giam chụp hình cùng đại diện đoàn thanh niên trung tâm y tế huyện Đăk Hà

Tuy chỉ là một hành động nhỏ nhoi, nhưng cũng thể hiện được tấm lòng tương thân, tương ái giúp cho bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại trung tâm có những bộ đồ ấm trong mùa đông này.

Một em bé đang điều trị tại trung tâm y tế

Một năm nữa lại qua, năm mới sắp đến kính chúc các bệnh nhân nơi đây nói riêng và cả nước nói chung sớm khỏe để về sum vầy cùng gia đình trọng dịp năm hết tết đến, chúc cán bộ trung tâm y tế luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum sẽ tiếp tục duy trì chương trình trong thời gian tới để có thể phần nào san sẻ, giúp đỡ thêm được nhiều trường hợp khó khăn khác.

Tác giả: Trang Đài