Ngọc Hồi: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật kết hợp tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Pờ Y

Sáng ngày 02/6/2024, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Ngọc Hồi đã phối hợp với Nhóm thiện nguyện HSP Bình Dương tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Pờ Y.

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Ngọc Hồi

Tại đây, người dân được tuyên truyền, phổ biến những kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; được tìm hiểu về những quy định của Luật An toàn giao thông. Đồng thời chương trình cũng gửi đến người dân hơn 200 suất quà gồm: gạo, nước mắm, mì tôm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Tuyên truyền về Luật an toàn giao thông

Tuyên truyền, phổ biến những kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội

Chương trình xuất phát từ những trái tim ấm áp, lòng nhân ái với mụch đích mang yêu thương lan tỏa trong cộng đồng đồng thời giúp bà con có thêm hiểu biết, kiến thức pháp luật, góp phần vào công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương./.

Tác giả: Phương Thảo