Sôi nổi hoạt động Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023

Nhằm đẩy mạnh công tác hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ Công an tỉnh năm 2023, sáng ngày 10/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023.

Toàn cảnh cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh tham gia hiến máu.

Hoạt động với sự tham gia của cán bộ, chiến sỹ đã đăng ký tham gia Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện Công an tỉnh Kon Tum; cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tình nguyện tham gia hiến máu. Nổi bật trong đợt hiến máu lần này có sự tình nguyện tham gia của lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh. Kết thúc đợt I năm 2023, hoạt động đã thu về được 110 đơn vị máu.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hiến máu tình nguyện với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” là hoạt động được duy trì thường xuyên của Công an tỉnh nhằm thể hiện tinh thần nhân đạo, nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Kon Tum, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tác giả: Nhật Lệ