Tổ chức Chương trình “Trao áo ấm gửi yêu thương” và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp Mừng Xuân Quý Mão 2023, vừa qua, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH - CATP Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư (Cục C06 phía nam) tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Tại chương trình, đoàn đã trao 60 phần quà gồm: Gạo, bánh kẹo, đồ dùng gia đình, sữa, bao lì xì 200.000 đồng… cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (mỗi phần quà trị giá trên 1.000.000 đồng). Đồng thời, đoàn đã đến thăm và tặng 70 áo ấm, 500 cuốn tập vở, 12 thùng sách giáo khoa và sách các loại, hơn 100 thùng sữa vinamilk, 20 thùng xúc xích, 50 hộp bút chì, 50 hộp bút chì màu cho các em học sinh tại Trường Mầm non Đăk Tơ Lung và Trường Tiểu học Đăk Tơ Lung. Tổng giá trị thực hiện Chương trình khoảng 150.000.000 đồng. Các phần quà được trao tận tay đến bà con đồng bào với mong muốn bà con nhân dân đón một cái Tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa mỗi khi Tết đến Xuân về, phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân, tương ái”, “lá lành, đùm lá rách” của dân tộc, qua đó hun đúc lòng yêu nước, ý chí nghị lực của cán bộ, chiến sĩ quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Hội Phụ nữ CS Phòng Hồ sơ nghiệp vụ