Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Lễ Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức Công an xã chính quy trên địa bàn huyện Ngọc Hồi

Sáng ngày 14/12/2021, Công an huyện Ngọc Hồi đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định số 7857/QĐ-BCA ngày 01/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức Công an xã chính quy tại 07 xã thuộc huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Thường trực Huyện uỷ, Lãnh đạo Công an huyện trao quyết định bố trí các đồng chí giữ chức vụ Trưởng Công an xã

Tại buổi lễ, Công an huyện đã công bố các quyết định bố trí 14 đồng chí giữ chức vụ Trưởng, Phó Công an các xã, bố trí 39 cán bộ, chiến sỹ đến nhận công tác tại Công an các xã. Các đồng chí đều có phẩm chất chính trị tốt, chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác và giải quyết các vụ việc tại cơ sở.

Đồng chí Thượng tá Lê Phước Hòa – Trưởng Công an huyên phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Lê Phước Hòa – Trưởng Công an huyện đề nghị trong thời gian tới, Công an các xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, cùng với chính quyền và Nhân dân giữ vững an ninh chính trị, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Đồng chí Trung tá Đỗ Đức Cường – Trưởng Công an xã Đăk Xú đại diện các đồng chí Công an xã chính quy phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt cho các đồng chí Công an xã chính quy trên địa bàn huyện, đồng chí Trung tá Đỗ Đức Cường – Trưởng Công an xã Đăk Xú xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, từng bước khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.