Đăk Tô: Lễ công bố Quyết định tổ chức Công an xã chính quy trên địa bàn huyện Đăk Tô

Sáng ngày 12/01/2022, Công an huyện Đăk Tô tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức Công an xã chính quy trên địa bàn huyện Đăk Tô. Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Trần Văn Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Thường trực Đảng ủy các xã trên địa bàn huyện.

C:\Users\Nhat\Desktop\anh in\2022\IMGP0421.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Trong đợt này huyện Đăk Tô có 16 đồng chí Công an chính quy được trao Quyết định giữ chức vụ Trưởng, Phó Trưởng Công an xã Chính quy tại 08 xã. Được sự cho phép của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Trần Văn Quân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí Trưởng, Phó trưởng Công an các xã được nhận quyết định lần này.

C:\Users\Nhat\Desktop\anh in\2022\IMGP0432.JPG

Thượng tá Trần Văn Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Công an xã chính quy

Thời gian qua, lực lượng Công an xã chính quy đã khẳng định được vai trò trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở, làm tốt công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự. Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để bị động, đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống. Ngoài ra, lực lượng Công an xã cũng là lực lượng chủ yếu, nòng cốt trong thực hiện Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân; phòng chống dịch Covid-19…

C:\Users\Nhat\Desktop\anh in\2022\IMGP0431.JPG

Đồng chí Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hoàng Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đãtặng hoa, chúc mừng các đồng chí nhận quyết định, đồng thời phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Qua đó, đồng chí ghi nhận các thành tích, kết quả mà lực lượng Công an xã đã đạt được trong thời gian qua. Đề nghị Công an các xã tiếp tục cố gắng làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền xãvà triển khai các biện pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn. Công an huyện và cấp ủy chính quyền các xãtiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn, đánh giá sơ kết, tổng kết hiệu quả các mặt công tác của Công an chính quy, tham mưu cho BTV Huyện ủy lãnh đạo thực hiện tốt công tác bảo đảm ANTT ở cơ sở và công tác xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn chính quy ngày càng hoàn thiện; đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng, phát huy truyền thống vẻ vang vì nước quên thân, vì dân phục vụ lực lượng Công an tiếp tục lập nhiều thành tích bảo vệ vững chắc chế độ, chủ quyền và an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tạo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu “dân giàu – nước mạnh – dân chủ – công bằng – văn minh” xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân../.

C:\Users\Nhat\Desktop\anh in\2022\IMGP0435.JPG

Các đồng chí tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Quang Nhật