Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Ngọc Hồi thăm, chúc Tết Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi

Sáng ngày 11/01/2023, đồng chí Y Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum. Cùng đi có đại diện Ủy ban MTTQVN huyện, Văn phòng HĐND - UBND huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi tặng quà chúc Tết cho Đội

Trong buổi gặp mặt, đại diện Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi đã báo cáo tình hình thường trực sẵn sàng chiến đấu, kế hoạch và những phương án triển khai cụ thể trong công tác bảo đảm an toàn PCCC đêm Giao thừa cũng như trong những ngày Tết Nguyên đán sắp tới; sẵn sàng lực lượng, phương tiện ứng phó trước mọi tình huống cháy, nổ và sự cố tai nạn xảy ra.

Đại diện Đội CC và CNCH khu vực huyện Ngọc Hồi phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại đây, đồng chí Y Lan, đã động viên, tặng quà cho tập thể, cán bộ chiến sỹ đồng thời ghi nhận những nỗ lực đóng góp của lực lượng cán bộ, chiến sỹ Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực huyện Ngọc Hồi trong công tác đảm bảo an toàn PCCC, an ninh - trật tự tại địa phương thời gian qua. Nhân dịp chào đón năm mới Quý Mão 2023, đồng chí chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình.

Thư chúc Tết của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Ngọc Hồi

Tác giả: Ích Linh