Công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưu đối với lãnh đạo Phòng Cảnh sát kinh tế

Công an tỉnh Kon Tum vừa tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Tuấn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ, lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát kinh tế. Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Tuấn được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm kể từ ngày 01/7/2022.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh – Phó Giám đốc trao Quyết định cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Tuấn.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Tuấn trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc. Đồng chí nhấn mạnh: “Qua 39 năm công tác, trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Tuấn luôn gương mẫu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, tư cách người chiến sỹ Công an; luôn sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú”.

Đại tá Nguyễn Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Tuấn xúc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp ủy đảng, tập thể Phòng Cảnh sát kinh tế, lãnh đạo Công an tỉnh đã tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, đồng chí tiếp tục phát huy là một người đảng viên ưu tú, quần chúng gương mẫu.

Tác giả: Phòng CSKT