Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Kon Tum tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV 732 – Binh đoàn 15

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia an toàn lao động và phòng chống cháy, nổ năm 2014 và theo đề nghị của Công ty TNHH MTV 732 (Công ty 732) thuộc Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 về việc đề nghị tổ chức, phổ biến Luật PCCC và các văn bản có liên quan về PCCC. Ngày 25/02/2014, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã phối hợp với Công ty 732 tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC, diễn tập phương án chữa cháy cho cán bộ, công nhân viên, người lao động thuộc Công ty 732

alt

Thời gian huấn luyện 02 ngày (25 và 26/2/2014), thành phần tham gia huấn luyện gồm lãnh đạo chỉ huy, cán bộ công nhân viên của Công ty 732 với 43 người tham dự. Địa điểm tại Nhà máy chế biến mủ cao su số 5 thuộc Công ty 732 – xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Khóa học đã trang bị cho cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV 732 (Công ty 732) thuộc Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe cũng như tài sản cá nhân, đơn vị khi có hỏa hoạn xảy ra.

alt

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Qua lớp huấn luyện, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty 732 những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC, quy trình thực tập phương án chữa cháy, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy, cách xử lý các tình huống khi cháy xảy ra… từ đó áp dụng và thực hiện tốt các quy định về PCCC vào lĩnh vực hoạt động của Công ty, góp phần hạn chế nguy cơ cháy, nổ xảy ra./.

Trương Ngọc Anh (ngocanhpckt@gmail.com)