Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum thông báo Mở lớp huấn luyện, kiểm tra, cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đợt 1 năm 2021

– Lực lượng PCCC cơ sở;

– Người đứng đầu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người đứng đầu cơ sở;

– Người làm việc trong môi trường có nguy hiểm về cháy, nổ hoặc thường xuyên tiếp xúc với hàng hóa nguy hiểm về cháy, nổ;

– Người điều khiển phương tiện, người làm việc trên phương tiện giao thông cơ giới vận chuyển hành khách trên 29 chỗ ngồi và phương tiện giao thông cơ giới vận chuyển hoàng hóa nguy hiểm về cháy, nổ.

2. Thời gian và địa điểm

– Thời gian: 03 ngày, từ ngày 26/4/2021 đến ngày 28/4/2021.

– Khai mạc lúc: 08 giờ 00 phút, Thứ 2 ngày 26/4/2021 (Các học viên tham gia tập trung trước 07 giờ 45 phút).

– Địa điểm: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Kon Tum (Số 680 Phan Đình Phùng, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở thuộc Truyền tải điện Kon Tum

Đề nghị các đơn vị, cơ sở đã đăng ký danh sách tham gia lớp sắp xếp thời gian và cử người tham gia theo đúng thời gian theo Kế hoạch.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thông báo đến các cơ sở biết và tham gia lớp huấn luyện./.