Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện tạm giữ trong vụ án Vận chuyển trái phép chất ma túy xảy ra ngày 26/3/2020 tại thôn Iệc, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đang điều tra vụ án Vận chuyển trái phép chất ma túy xảy ra ngày 26/3/2020 tại thôn Iệc, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra tạm giữ 01 xe mô tô chưa xác định được chủ sở hữu có số khung VTTWCH022TT107804, số máy VTT1P52SMH107804, biển số xe không xác định.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum thông báo ai là chủ sở hữu của phương tiện trên liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum. địa chỉ: 219 Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, gặp Điều tra viên Nguyễn Tuấn Duy để làm việc. Khi đến làm việc, mang theo các giấy tờ chứng minh chủ sở hữu phương tiện.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không có chủ sở hữu nào liên hệ nhận phương tiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Khánh Vi