Đại hội chi đoàn XDLL-TT lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ngày 25/7/2019, được sự đồng ý của cấp ủy, lãnh đạo khối XDLL-TT, BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, chi đoàn khối XDLL-TT tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối XDLL-TT, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và toàn thể đoàn viên, đảng viên đang sinh hoạt tại chi đoàn.

image1 (6)

Đồng chí Phan Văn Thủy – Phó bí thư, Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc phát biểu tại Đại hội

image2 (3)

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Với đặc thù là một chi đoàn ghép, tuy nhiên trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, 100% đoàn viên thanh niên trong chi đoàn luôn nêu cao tinh thần cách mạng, phát huy được vai trò xung kích trên mọi lĩnh vực công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tham gia tích cực các phong trào do Công an tỉnh, Tỉnh đoàn, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát động. Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành những mục tiêu nhiệm vụ mà nhiệm kỳ 2017 – 2019 đề ra, góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên đạt được nhiều kết quả nổi bật.

image3 (4)a

Đồng chí Phan Văn Thủy – Phó bí thư, Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng BCH khóa XI kết thúc nhiệm kỳ

Sau khi bàn bạc, thảo luận và tiếp thu ý kiến, Đại hội đã biểu quyết thống nhất đề ra phương hướng nhiệm vụ, đồng thời đề ra các yêu cầu và và chỉ tiêu cụ thể trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

image4 (3)

Đoàn viên thanh niên chi đoàn XDLL-TT bỏ phiếu tín nhiệm bầu BCH khóa XII nhiệm kỳ 2019 – 2022

Trong không khí nghiêm túc, tập trung dân chủ và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn XDLL-TT nhiệm kỳ 2019 – 2022 với kết quả: 05 đồng chí có số phiếu cao nhất đã trúng cử vào BCH đoàn nhiệm kỳ mới; đồng chí Nguyễn Thị Nhật Lệ (phòng Công tác Đảng và công tác chính trị) được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi đoàn XDLL-TT nhiệm kỳ 2019 – 2022.

image5 (2)

Đồng chí Phan Văn Thủy – Phó bí thư, Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc tặng hoa chúc mừng BCH mới khóa XII nhiệm kỳ 2019 – 2022 ra mắt Đại hội

Mong rằng với trọng trách được giao, BCH mới sẽ kế thừa và phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, phấn đấu xây dựng chi đoàn XDLL-TT trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh toàn diện, luôn nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, mưu trí, dũng cảm, tận tụy, sáng tạo trong công việc, xung kích đi đầu trong mọi mặt trận, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đoàn, Đảng và Ngành giao phó.

Hòa Bình