Xe khách Minh Quốc tông xe máy, 2 người thương vong

Sáng nay 9/4/2017, Công an thành phố Kon Tum phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự và các cơ quan chức năng có liên quan đã tiến hành dựng lại hiện trường để làm rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Phan Đình Phùng khiến 2 người thương vong.

Vị trí vụ tai nạn trên đường Phan Đình Phùng

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 8/4/2017 xe khách mang BKS: 82B – 001.35  của nhà xe Minh Quốc do Đinh Công Hoàng (SN: 1985; HKTT: 405 Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum) điều khiển đang lưu thông trên đường Phan Đình Phùng hướng từ thành phố Kon Tum đi Đắc Hà, khi đang lên dốc đến đoạn trước Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum thì bất ngờ va chạm với xe mô tô mang BKS: 82K3 – 5689 do Nguyễn Quốc Dũng (SN: 2000, HKTT: thôn 1,  thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) điều khiển chở theo sau là Trần Phước Đức (SN: 1991, HKTT: phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) đi từ đường Phan Đình Giót ra Phan Đình Phùng.

Xe máy bị cuốn vào gầm xe khách sau khi va chạm

Hậu quả, Trần Phước Đức đã tử vong còn Nguyễn Quốc Dũng đang trong tình trạng nguy kịch hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tấn Bình (Phòng CTCT)