Cháy nhà dân tại phường Quang Trung, thành phố Kon Tum

Vào lúc 19 giờ 49 phút, ngày 23/3/2023 đã xảy ra vụ cháy nhà dân tại hẻm 509/1 đường Hùng Vương thuộc phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum do ông Nguyễn Tuấn Dũng làm chủ.

Khi nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 20 cán bộ chiến sỹ lập tức tới hiện trường, triển khai các hoạt động chữa cháy, đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương, Công an phường đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đến khoảng 20 giờ 36 phút đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan ra khu vực nhà dân xung quanh.

Khi vụ cháy xảy ra, rất may cả gia đình chủ nhà đều đi vắng, nên không thiệt hại về người.

Nhiều đồ đạc trong nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn

Tại hiện trường, vụ cháy đã khiến nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Công Hùng