Cháy phế liệu thuộc nhà dân tại số nhà 28 Phan Huy Chú, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum

Vào lúc 22 giờ 32 phút, ngày 21/4/2023 đã xảy ra vụ cháy bãi phế liệu thuộc nhà dân tại số nhà 28 đường Phan Huy Chú, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Kon Tum nhanh chóng điều động 2 xe chữa cháy cùng 12 cán bộ chiến sỹ tới hiện trường, triển khai các hoạt động chữa cháy, đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương, Công an phường đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đến 22 giờ 45 phút đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan ra khu vực xung quanh.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, diện tích đám cháy ban đầu được xác định khoảng 15m2, vật liệu cháy chủ yếu là các chai nhựa đã sử dụng, thiệt hại không đáng kể. Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ .

Một số hình ảnh liên quan đến vụ cháy

Tác giả: Công Hùng