Bảo đảm an ninh, trật tự Giải Bóng đá U21 quốc gia Báo Thanh niên lần thứ 24 năm 2020

Từ ngày 26/11/2020 đến ngày 02/12/2020, tại Sân vận động tỉnh Kon Tum diễn ra các trận đấu vòng loại Bảng B-Giải Bóng đá Quốc gia Báo Thanh niên lần thứ 24 năm 2020 giữa các đội tuyển Khánh Hòa, Đăk Lăk, Phố Hiến, SHB Đà Nẵng.

Không có mô tả.

Đội SHB Đà Nẵng và Phố Hiến trước giờ thi đấu

Để đảm bảo an ninh, an toàn giải đấu, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đại biểu, tổ trọng tài, vận động viên và quần chúng nhân dân tham gia cổ vũ, Công an tỉnh đã triển khai lực lượng, phương tiện, biện pháp đảm bảo ANTT trước, trong và sau các trận đấu tại Sân vận động tỉnh. Chủ động nắm chắc tình hình, phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các hoạt động gây rối an ninh, trật tự, cá độ, các đối tượng xấu lợi dụng cổ vũ cướp giật, trộm cắp tài sản, tụ tập đua xe, lạng lách, đánh võng. Kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm mọi tổ chức, cá nhân lợi dụng tình hình gây mất ANTT và an toàn giao thông, các hành vi tiêu cực trong thi đấu, hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phong mỹ tục…; có phương án sẵn sàng giải tỏa, cứu nạn kịp thời khi xảy ra sự cố tai nạn trước, trong và sau khi diễn ra trận đấu… qua đó, góp phần vào thành công chung của giải đấu.

Lịch thi đấu các trận Vòng loại Giải Bóng đá quốc gia Báo Thanh niên lần thứ 24

Hoài Anh