Đăk Hà: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà vừa phát hiện, bắt quả tang Lê Văn Tuấn, sinh ngày: 18/8/1969, trú tại thôn Kon Gung, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ các đồ vật, tài liệu có liên quan.

Theo vụ việc, khoảng 17 giờ 15 phút, ngày 12/3/2023, qua tuần tra kiểm soát tại đường bê tông liên thôn thuộc thôn Kon Gung, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, Công an huyện Đăk Hà phát hiện Lê Văn Tuấn, sinh ngày: 18/8/1969, trú tại thôn Kon Gung, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum điều khiển xe mô tô kiểu dáng Wave, màu xanh, không có biển kiểm soát, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu người đàn ông dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra phát hiện Lê Văn Tuấn cất giấu 16 (mười sáu) mẩu giấy bạc được gói lại, bên trong các gói giấy bạc có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, niêm phong tang vật, thu giữ các đồ vật, tài liệu có liên quan, đưa đối tượng, tang vật về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng trên đã khai nhận chất bột màu trắng mà cơ quan điều tra thu giữ được là ma túy, loại Heroin, đối tượng mua của một người đàn ông tại thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Hoài Thương

Tác giả: Hoài Thương