ĐĂK HÀ: Lộ diện danh tính hai đối tượng trộm xe mô tô thông qua công tác tuần tra, đảm bảo ANTT

Thực hiện kế hoạch tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT địa bàn xã Hà Mòn, ngày 05/7/2024, Công an xã Hà Mòn tổ chức tuần tra, đảm bảo ANTT tại địa bàn thôn 5 phát hiện 02 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Vào khoảng 15h15’ ngày 05/7/2024, trong khi đang tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT tại địa bàn thôn 5, xã Hà Mòn, lực lượng Công an xã phát hiện 02 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn, sau đó Công an xã tiến hành mời 02 đối tượng về trụ sở để làm việc. Qua làm việc, 02 đối tượng là A Tương (SN: 1996, trú tại xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) và A Toan (SN: 2004; trú tại thôn 5, xã Đăk Cấm, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum).  Quá trình làm việc, 02 đối tượng khai nhận: vào ngày 27/6/2024, cả hai đã thực hiện hành vi trộm cắp 01 xe mô tô tại địa bàn thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy.

Đối tượng A Toan và A Tương tại trụ sở Công an xã Hà Mòn

Công an xã Hà Mòn đã liên hệ, bàn giao 02 đối tượng cho Công an thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy tiếp tục điều tra, xác minh xử lý theo đúng quy định của pháp luật. /.

Tác giả: Mai Hà - CAX