Khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ giết người

Cơ quan Công an tích cực khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ giết người xảy ra tại huyện Kon Plong, Tỉnh Kon Tum.

Vào lúc 14h00, ngày 23/09/2020, tại thôn Điek Tem, xã Ngọc Tem, huyện Konplong, tỉnh Kon Tum xảy ra vụ án mạng, đối tượng gây án là A Thao (Sinh năm 1995, Trú tại: Thôn Điek Tem, xã Ngọc Tem, huyện KonPlông, tỉnh Kon Tum) và nạn nhân là nữ giới tên Đinh Thị Nhỗ – sống chung với A Thao như vợ chồng (SN: 1986, Quê quán: Thôn Tà Vay, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi). Hậu quả: Bà Đinh Thị Nhỗ tử vong tại chỗ.

.

Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm phát hiện, thu lượm dấu vết, vật chứng phục vụ công tác điều tra. Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, lúc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát cả nạn nhân Đinh Thị Nhỗ và đối tượng gây án A Thao đều trong tình trạng sử dụng chất kích thích (rượu, bia…), vụ án mạng là hồi chuông cảnh báo về tình trạng lạm dụng rượu, bia, suy thoái về đạo đức dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

A Thừa