Triệt phá tụ điểm đánh bạc qua ứng dụng điện thoại

Công an thành phố Kon Tum vừa triệt phá tụ điểm đánh bạc qua ứng dụng điện thoại, tạm giữ hình sự 04 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Theo vụ việc, vào khoảng 14h00’ ngày 26/01/2022, Đội Cảnh sát Hình sự – Công an TP. Kon Tum đã mai phục bắt quả tang tại quán cà phê vỉa hè đường Phan Huy Chú, P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum có 04 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc bầu cua trên ứng dụng điện thoại, gồm: Nguyễn Thanh Tề (SN: 1989; TT: 85 Trần Nhân Tông, P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum); Bùi Đoàn Thành (SN: 1985, TT: thôn 6, Đắk Pxi, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum); Nguyễn Huy Tuấn (SN: 1975, TT: 71 Đào Duy Từ, P. Trường Chinh, TP. Kon Tum); Trần Văn Thức (SN: 1977, TT: thôn KonTu 2, xã Đắk Blà, TP. Kon Tum).

Hình ảnh các đối tượng cùng tang vật thu giữ tại cơ quan Công an

Tại hiện trường, thu giữ tổng số tiền: 10.790.000đ (Mười triệu bảy trăm chín mươi nghìn đồng) và 01 điện thoại di động Samsung S7 dùng làm công cụ. Cơ quan CSĐT – CATP Kon Tum đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với các đối tượng trên để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật./.

Ngô Uyên