Xử phạt hành vi vận chuyển hàng hoá không có nhãn mác

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành lập hồ sơ, xử lý vi phạm 01 trường hợp có hành vi vận chuyển hàng hoá không rõ nhãn mác

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh về việc tăng cường đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thương mại, ngày 01/11/2023, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức tuần tra, kiểm soát tại khu vực tuyến Quốc lộ 14 (đoạn qua địa phận phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum), qua đó, phát hiện xe ô tô tải mang biển kiểm soát 18H - 009.28 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng Công an đã yêu cầu dừng xe và tiến hành kiểm tra hành chính đối với xe ô tô tải trên, qua đó xác định tài xế là Bùi Tuấn Hưởng (sinh năm 1982, hộ khẩu thường trú xã Hoa Nam, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình), đồng thời, phát hiện xe đang vận chuyển 06 thùng bánh quẩy không có nhãn hàng hóa, số hàng này được tài xế Hưởng khai nhận vận chuyển từ tỉnh Thái Bình vào tiêu thụ tại tỉnh Đăk Lăk.

Lực lượng Công an tiến hành kiểm tra xe ô tô tải BKS 18H - 009.28

Số hàng hoá không rõ nhãn mác bị thu giữ

Đến nay, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với vi phạm nêu trên.

Tác giả: Xuân Duy