Đại hội Chi bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN thành công tốt đẹp

Ngày 20/4/2015, Chi bộ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự có đồng chí Hiêng Liêng Hoá – Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ, Phòng công tác Đảng Công an tỉnh.

Đ/c Trương Đình Khen khai mạc đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015, các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Với chức năng, nhiệm vụ trọng tâm là tham mưu cho Đảng ủy Công an tỉnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng, xây dựng Đảng và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Hiêng Liêng Hóa phát biểu chỉ đạo đại hội

Tại buổi lễ, với tinh thần dân chủ, thống nhất cao, đại hội đã bầu ra ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 03 đồng chí và đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 06 đồng chí chính thức, 02 đại biểu dự khuyết.

alt

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Hiêng Liêng Hóa chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Phòng cảnh sát PCCC&CNCH đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên tập thể Đảng bộ cần cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đặng Văn Chương – Phòng cảnh sát PCCC&CNCH