A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường ứng dụng App “Báo cháy 114” và Zalo phục vụ công tác tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Ngày 31/3/2022, Công an tỉnh Kon Tum ban hành Công văn số 892/CAT-PC07 về việc tăng cường ứng dụng App “Báo cháy 114” và Zalo phục vụ công tác tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).

Theo đó, Công an tỉnh yêu cầu các phòng, Công an các huyện, thành phố triển khai thực hiện các nội dung sau đây:

Một là, Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn toàn thể cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân cài đặt, sử dụng App “Báo cháy 114” trên điện thoại thông minh để thông tin kịp thời về các vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố đến lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH. Năm 2022, đảm bảo 100% cán bộ, chiến sĩ và tối thiểu 20% người dân trên địa bàn quản lý cài đặt, sử dụng ứng dụng “Báo cháy 114”.

Hai là, tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn quan tâm, theo dõi 02 tài khoản Zalo “Cục Cánh sát PCCC và CNCH” và “Cảnh sát PCCC và CNCH Kon Tum” để được phổ biến kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn các thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Năm 2022, đảm bảo 100% cán bộ, chiến sĩ và tối thiểu 20% người dân trên địa bàn quản lý quan tâm, theo dõi 02 tài khoản Zalo trên.

Mã QR để cài đặt ứng dụng App “Báo cháy 114” đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android

Mã QR để cài đặt ứng dụng App “Báo cháy 114” đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS

Mã QR tài khoản Zalo “Cục Cảnh sát PCCC và CNCH”

Mã QR tài khoản Zalo “Cảnh sát PCCC và CNCH Kon Tum”

Như Ý

 


Tin liên quan