Thông báo các công trình, cơ sở vi phạm quy định chưa nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động

Trong thời gian qua, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Kon Tum đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về phòng cháy, chữa cháy, tạm đình chỉ và đình chỉ các cơ sở vi phạm về PCCC, Công an tỉnh Kon Tum thông báo vi phạm của các công trình, cơ sở chưa nghiệm thu về PCCC đã đưa vào hoạt động. Danh sách cụ thể như sau:

1. Showroom Ô tô Mitsubishi Kon Tum. Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Hưng Nga. Địa điểm xây dựng: Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

2. Hạng mục Nhà học 18 phòng thuộc công trình Trường Mầm non Duy Phương Đăk Hà. Chủ đầu tư: Ông Lê Ngọc Phương (thường trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum). Địa điểm xây dựng: Thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

3. Xưởng chế biến chanh dây Kon Tum. Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Á Châu Tây Nguyên. Địa điểm xây dựng: Xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

4. Xưởng chế biến gỗ. Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM và DV Toàn Anh Khang. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

5. Xưởng chế biến lâm sản và sản xuất ván ghép. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thắng Lợi Lumber. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

6. Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Ia H'Drai công suất 230 tấn thành phẩm/ngày. Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển nông nghiệp Ia H'Drai Kon Tum. Địa điểm xây dựng: Xã Ia H’Drai, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

7. Trụ sở làm việc UBND xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông. Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Tu Mơ Rông. Địa điểm xây dựng: Xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

8. Trụ sở làm việc UBND xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông. Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Tu Mơ Rông. Địa điểm xây dựng: Xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

9. Trụ sở Đảng ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN xã Tu Mơ Rông thuộc Dự án khẩn cấp di dời, tái định cư cho các hộ dân tại 03 xã: Tê Xăng, Tu Mơ Rông, Đăk Rơ Ông. Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Tu Mơ Rông. Địa điểm xây dựng: Xã Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

10. Trường Mầm non Tuổi Thơ xã Hơ Moong. Chủ đầu tư: Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện Sa Thầy. Địa điểm xây dựng: Xã Hơ Moong, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

11. Trường Mầm non Rờ Kơi. Chủ đầu tư: Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện Sa Thầy. Địa điểm xây dựng: Xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

12. Trường mầm non Ya Xier. Chủ đầu tư: Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng huyện Sa Thầy. Địa điểm xây dựng: Xã Ya Xier, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

13. Trụ sở làm việc HĐND-UBND xã Măng Cành, huyện Kon Plông. Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Kon Plông. Địa điểm xây dựng: Xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

14. Nâng cấp Trụ sở HĐND-UBND xã Hiếu, huyện Kon Plông. Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Kon Plông. Địa điểm xây dựng: Xã Hiếu, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

15. Hạng mục Nhà học 8 phòng, nhà ăn, bếp thuộc công trình Trường Mầm non Măng Đen, xã Đăk Long. Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Kon Plông. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Trong thời gian tới, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh tiếp tục chỉ đạo lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn chủ đầu tư các công trình chưa được nghiệm thu về PCCC tổ chức khắc phục các vi phạm về PCCC; đối với các trường hợp thực hiện không đầy đủ hoặc cố tình không thực hiện thì kiên quyết tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động và tiếp tục công khai theo quy định./.

Tác giả: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH