Đóng góp ý kiến về dự thảo Nghị quyết và Tờ trình đề nghị Hồi đồng nhân dân tỉnh thông qua Nghị quyết Quy định về mức hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho các chức danh Đội trưởng, Đội phó Đội dân phòng và trang bị phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng dân phòng trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thực hiện Công văn số 591/UBND-NC ngày 03 tháng 3 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng Nghị quyết quy định về mức hỗ trợ thường xuyên hàng tháng cho chức danh Đội trưởng, Đội phó Đội dân phòng và trang bị phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng dân phòng trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Vừa qua, Công an tỉnh đã tham mưu Ủy ban nhân tỉnh xây dựng dự thảo Nghị quyết và dự thảo Tờ trình đề nghị Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua Nghị quyết nêu trên.

Để lấy ý kiến đối tượng chịu sự tác động của văn bản theo quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2020), Công an tỉnh kính đề nghị quý đọc giả quan tâm nghiên cứu toàn bộ dự thảo Nghị quyết và dự thảo Tờ trình, đóng góp ý kiến về Công an tỉnh (qua Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum, địa chỉ: Số 680 Phan Đình Phùng, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) hoặc email: pc07.cat@gmail.com.

Thời gian góp ý đến hết ngày 07/4/2022.

Nội dung dự thảo Nghị quyết và Tờ trình chi tiết tại đây: Tờ trình thông qua nghị quyếtnghi quyet.

Lê Chương