Góp ý Dự thảo hồ sơ lập đề nghị xây dựng Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Bộ Công an kính đề nghị các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nghiên cứu, cho ý kiến góp ý đối với hồ sơ lập đề nghị xây dựng Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Tổ chức thực tập phương án PCCC và CNCH cho lực lượng PCCC cơ sở

Bộ Công an đã chủ trì hoàn thành xây dựng dự thảo hồ sơ lập đề nghị xây dựng Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Để hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, ngày 01/6/2023, Bộ Công an có Công văn số 1722/BCA-PCCC&CNCH đề nghị các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nghiên cứu, cho ý kiến góp ý đối với hồ sơ lập đề nghị xây dựng Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Nội dung góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân xin gửi về Bộ Công an (qua Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, số điện thoại 0906.200.286), số 01 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội trước ngày 22/6/2023.

Tải toàn văn dự thảo tại đây: Dự thảo hồ sơ lập đề nghị xây dựng Luật PCCC và CNCH.pdf

Tác giả: Bá Tuấn