Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Kon Tum: Vận động thu hồi vũ khí tự chế, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Trong thời gian qua, lực lượng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Kon Tum đã thường xuyên tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân trên địa bàn, tuyến công tác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; phát động phong trào toàn dân tham gia phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật.

Vào lúc 09 giờ 30’ ngày 16/01/2022, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum tiến hành tiếp nhận của anh Nguyễn Văn Thiện (trú tại: xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum) 01 (một) khẩu súng tự chế trong tình trạng còn nguyên vẹn.

súng.jpg

(Lực lượng CSGT tiến hành bàn giao súng tự chế)

Tổ công tác đã tiến hành lập Biên bản tiếp nhận đồng thời bàn giao số vũ khí trên cho Công an xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum theo đúng quy định của Pháp luật./.

Thanh Vân