Hoàn thiện công trình dân vận các đơn vị lực lượng vũ trang

Ngày 07/12/2021, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với đại diện lãnh đạo xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi tiến hành kiểm tra tiến độ xây dựng công trình dân vận của các đơn vị lực lượng vũ trang năm 2021.

Các đơn vị đã tiến hành kiếm tra tiến độ xây dựng sân khấu sân vận động xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi nhằm giúp chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn có nơi sinh hoạt, hội họp, giao lưu, tổ chức các sự kiện văn hóa, văn nghệ… nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thể chất cho nhân dân, góp phần xây dựng, củng cố tình đoàn kết giữa các lực lượng vũ trang và quần chúng nhân dân.

Công trình với tổng kinh phí dự kiến 135 triệu đồng được huy động từ sự đóng góp của 08 đơn vị gồm: Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Sư Đoàn BB10, Công ty TNHH MTV 732 (Binh Đoàn 15), Công ty TNHH MTV 78 (Binh Đoàn 15), Chi nhánh Viettel (Kon Tum), Chi nhánh 716-Tổng công ty 15.

Một số hình ảnh công trình giai đoạn hoàn thiện:

Công trình dân vận các đơn vị lực lượng vũ trang dự kiến hoàn thành và bàn giao cho địa phương trước ngày 20/12/2021.

Lã Chí An