A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh tổ chức gặp mặt cán bộ Công an hưu trí tiêu biểu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 06/01/2023, Công an tỉnh Kon Tum đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ Công an hưu trí tiêu biểu. Tại buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và hơn 140 đồng chí là lãnh đạo Công an các cấp qua các thời kỳ.

Đồng chí Trần Minh Nguyên – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu khai mạc

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an tỉnh đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí Công an hưu trí tiêu biểu của lực lượng Công an Kon Tum qua các thời kỳ. Mong muốn với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, các đồng chí hưu trí sẽ có nhiều đóng góp hiệu quả hơn nữa để lực lượng Công an tỉnh Kon Tum hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhật - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng

Trao quà đại diện cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh

Đồng chí Nguyễn Văn Thái phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các đồng chí tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thái - Nguyên Giám đốc Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Kon Tum đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đã quan tâm, động viên cán bộ hưu trí thường xuyên trong thời gian qua, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão lần này.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp, thể hiện được truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân. Qua đó, khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an qua các thời kỳ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.


Tác giả: Tấn Bình
Tin liên quan