Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum kiểm tra tiến độ xây dựng công trình: Cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy

Sáng ngày 02/6/2023, Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ xây dựng công trình Cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra tại công trình

Tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Thiết - Phó trưởng Phòng Hậu cần, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Xanh - Phó trưởng Công an huyện Sa Thầy và đại diện đơn vị thi công cùng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Công trình cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy được khởi công xây dựng vào ngày 26/12/2022 tại Tthôn 1, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum Thầy với các hạng mục chính gồm khu làm việc của cán bộ, khu giam giữ và các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà được xây dựng trên khu đất rộng 2,22 hecta, tổng mức đầu tư hơn 84 tỷ đồng.

Hiện nay, gói thầu xây lắp số 1 công trình xây dựng cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy đã thi công đạt 25% khối lượng. Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã trực tiếp đến kiểm tra tiến độ thi công công trình, trao đổi với lãnh đạo Phòng Hậu cần, lãnh đạo Công an huyện Sa Thầy và đại diện đơn vị thi công. Đồng chí Giám đốc yêu cầu các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với nhau, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đảm bảo chất lượng, đúng thiết kế đã được phê duyệt.

Một số hình ảnh các hạng mục đang thi công tại công trình Cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy

Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh công trình Cơ sở làm việc Công an huyện Sa Thầy có ý nghĩa quan trọng, trụ sở làm việc chính được xây dựng 05 tầng với thiết kế hiện đại nhằm hỗ trợ cán bộ chiến sỹ Công an huyện Sa Thầy có nơi làm việc, sinh hoạt ổn định, tạo điều kiện thuận lợi để Công an huyện Sa Thầy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thanh Hải