Hội nghị công bố Quyết định kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2021 của Công an tỉnh Kon Tum

Ngày 25/7/2022, tại Hội trường giao ban Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định kiểm toán việc quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2021 của Công an tỉnh.

Dự và đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Tâm - Tổ trưởng Tổ kiểm toán, Kiểm toán nhà nước chuyên ngành Ib và đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Về phía lãnh đạo Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Hội nghị còn có sự tham gia của các thành viên Đoàn kiểm toán nhà nước, lãnh đạo các phòng, lãnh đạo Công an các huyện, thành phố và các đồng chí phụ trách kế toán của các đơn vị.

/upload/105000/20220726/grabc1ba19a3257bf0e8dccd3959c.jpg

/upload/105000/20220726/grab2cce0e74d7c2b6119a347fa08.jpg

Ông Đặng Văn Tâm - Tổ trưởng Tổ kiểm toán - kiểm toán nhà nước chuyên ngành Ib công bố Quyết định kiểm toán

Tại Hội nghị, ông Đặng Văn Tâm - Tổ trưởng Tổ kiểm toán, thừa ủy quyền của Tổng kiểm toán nhà nước công bố Quyết định kiểm toán, khái quát kế hoạch kiểm toán của Đoàn kiểm toán, mục tiêu, nội dung và thời gian kiểm toán tại đơn vị. Theo đó, Đoàn Kiểm toán nhà nước sẽ làm việc tại Công an tỉnh Kon Tum từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 08 tháng 8 năm 2022.

/upload/105000/20220726/grab473291113e2c4a1f663a83ae7.jpg

Đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum phát biểu ý kiến

Thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đề nghị Đoàn kiểm toán thông qua hoạt động kiểm toán sẽ đánh giá những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót cũng như ghi nhận, hướng dẫn Công an tỉnh giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công. Từ đó, Công an tỉnh sẽ đề ra phương hướng khắc phục những tồn tại, phát huy thế mạnh để hoạt động quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công của đơn vị ngày càng chặt chẽ, phát triển. Kết thúc Hội nghị, ông Đặng Văn Tâm - Tổ trưởng Tổ kiểm toán đề nghị các đơn vị phối hợp cung cấp hồ sơ đầy đủ, nhanh chóng để Đoàn làm việc được hiệu quả và thành công./.

Tác giả: Hà Giang