Hội thi Bắn súng quân dụng, giải Quần vợt, Bóng đá trong Công an tỉnh

Sáng ngày 09/8/2023, Ban Tổ chức Hội thi Bắn súng quân dụng, giải Quần vợt, Bóng đá chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2023) đã tổ chức bốc thăm chia bảng, phân lịch thi đấu các môn thể thao.

Đại diện 15 đội bốc thăm hội thi Bắn súng quân dụng, giải Quần vợt, Bóng đá

Tham dự buổi bốc thăm, chia bảng có 15 đồng chí đại diện 15 đội tham gia đến từ các khối: Xây dựng lực lượng trực thuộc Hậu cần (XDLL), An ninh nhân dân (ANND), Cảnh sát điều tra (CSĐT), Cảnh sát quản lý hành chính (CSQLHC), Phòng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) và Công an 10 huyện, thành phố cùng Tổ trọng tài.

Kết quả bốc thăm 03 nội dung thi đấu sẽ thông báo đến từng đội. Riêng nội dung môn bóng đá mini 5 người: Bảng A: Đăk Glei - Sa Thầy - CSCĐ - Ngọc Hồi; Bảng B: Đăk Tô - ANND - Đăk Hà; Bảng C: Công an thành phố - XDLL - QLHC; Bảng D: Tu Mơ Rông - Kon Rẫy - Kon Plong, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Hội thi diễn ra từ ngày 14 đến 16-8 tổng cộng 15 đội với hơn 300 vận động viên tham gia thi đấu; có 32 trọng tài làm việc chia làm 3 tổ theo các môn thi đấu. Các VĐV thi đấu ở 3 môn: Bắn súng quân dụng, Quần vợt, Bóng đá. Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Công an tỉnh (01 Lê Văn Hưu, P. Thắng lợi, TP.Kon Tum).

Hội thi khai mạc vào ngày 15/8/2023 tại Khu liên hợp thể thao Công an tỉnh Kon Tum./.

Tác giả: Thanh Tâm