Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, làm việc với Công an xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông

Sáng ngày 25/4/2022, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy-Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Công an xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông.

Tiếp đoàn có đại diện Lãnh đạo Công an huyện Tu Mơ Rông và cán bộ, chiến sĩ Công an xã Măng Ri.

Công an xã Măng Ri hiện có 5 đồng chí, đều là Công an xã chính quy được điều động theo chủ trương của Bộ Công an. Đơn vị chưa có trụ sở làm việc độc lập, hiện đang sử dụng chung trụ sở với Trường Mầm non xã Măng Ri. Nhìn chung, điều kiện cơ sở vật chất tại Công an xã còn nhiều khó khăn, điều kiện giao thông đi lại trên địa bàn khá hiểm trở.

C:\Users\Admin\Downloads\88247097d2c1139f4ad0.jpg

Đoàn công tác làm việc với Công an xã Măng Ri

Trên cơ sở báo cáo của đồng chí Trưởng Công an xã Măng Ri và qua khảo sát trực tiếp, tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Măng Ri đã khắc phục khó khăn về điều kiện giao thông đi lại, cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn xã nhìn chung cơ bản ổn định, song các đồng chí cần phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác; tập trung triển khai đồng bộ, linh hoạt các biện pháp, công tác đảm bảo an ninh, trật tự, chú trọng phòng ngừa xã hội, phòng ngừa nghiệp vụ; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật. Mỗi cán bộ Công an xã cần tự bồi dưỡng, tự đào tạo để nâng cao trình độ, năng lực, nhất là trong thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Công an xã.

C:\Users\Admin\Downloads\d1b15df2fea43ffa66b5.jpg

Tặng quà Công an xã Măng Ri

Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà động viên, khích lệ tinh thần tích cực trong công tác của tập thể Công an xã Măng Ri.

Khánh Vi