A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu "Kon Tum-110 năm xây dựng và phát triển"

Chiều ngày 13/01/2023, tại Hội trường Ngọc Linh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu "Kon Tum-110 năm xây dựng và phát triển".

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Quốc Huy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và trên 200 cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Trao giải Nhì tập thể cho Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị 

Sau hơn 3 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, với 57.275 lượt bài thi trắc nghiệm và 27.397 bài dự thi viết. Trong đó, có nhiều thí sinh có sự đầu tư nghiên cứu, tham gia dự thi có chất lượng. Kết quả, Ban tổ chức Cuộc thi đã trao giải cho 9 tập thể đã tích cực triển khai và đạt kết quả cao trong hưởng ứng, tham gia Cuộc thi với 01 giải Nhất thuộc về Ban Tuyên giáo Thành ủy Kon Tum, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Đồng thời, trao giải cho 30 cá nhân với 1 giải Nhất, 03 giải Nhì, 06 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. 

Trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải Ba hình thức thi viết

Ban tổ chức cũng khen thưởng 10 cá nhân có bài thi viết có chất lượng tốt nhưng không đạt giải và trao giải cho 9 cá nhân đạt giải trong Cuộc thi trắc nghiệm (trong đó, 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba). 

Trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải Khuyến khích hình thức thi viết

Về phía Công an tỉnh, kết thúc Cuộc thi, có 03 bài thi đạt giải Ba của đồng chí Thượng úy Hồ Thị Khánh Vi, đồng chí Thượng úy Nguyễn Hoàng Phúc-Phòng Tham mưu và nhóm tác giả của Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự; 03 giải Khuyến khích của Đại úy Phạm Thị Dung-Công an huyện Đăk Tô, nhóm tác giả Phòng An ninh chính trị nội bộ và nhóm tác giả Gió Đại ngàn. Bên cạnh đó, bài thi của đồng chí Trung úy Nguyễn Thị Thu Trang-Công an huyện Đăk Tô được Ban Tổ chức tặng quà bài thi có chất lượng tốt nhưng không đạt giải. Đối với tập thể, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị đạt giải Nhì với nhiều bài thi chất lượng tốt và đạt kết quả cao. 

Nhìn chung, Cuộc thi được triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu của Ban tổ chức Cuộc thi; thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các đơn vị, địa phương và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi đã mang lại ý nghĩa giáo dục chính trị tư tưởng sâu sắc, là sự vinh lịch sử, thể hiện lòng tự hào với những chiến công của các thế hệ cha anh, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum về một vùng đất hiền hòa với niềm tin mãnh liệt cho ý chí quyết tâm nỗ lực cống hiến thúc đẩy tỉnh nhà ngày càng phát triển nhanh và bền vững.


Tác giả: Khánh Vi
Tin liên quan