Nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế trong công tác quản lý xuất nhập cảnh

Ngày 19/6/2024, Đoàn công tác của Công an Cửa khẩu quốc tế Phu Cưa, tỉnh Attapư, Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào thăm, làm việc với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Kon Tum.

Tại buổi thăm và làm việc, lãnh đạo Công an Cửa khẩu quốc tế Phu Cưa, lãnh đạo Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã thông tin nhanh về một số kết quả đạt được trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị, quản lý hoạt động xuất nhập cảnh, đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới Việt Nam - Lào. Khẳng định thời gian qua hai đơn vị đã có sự trao đổi, phối hợp hiệu quả trên các mặt công tác, từ đó ngày càng thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt giữa lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Kon Tum và Công an Cửa khẩu quốc tế Phu Cưa.

Đoàn công tác của Công an Cửa khẩu quốc tế Phu Cưa thăm, làm việc với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh

Thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Lào, hợp tác chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự khu vực biên giới, kiên quyết đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm trên lĩnh vực xuất nhập cảnh.

Tác giả: Thu Hiền