Phòng An ninh nội địa thăm và chúc mừng các cơ sở Tự viện Phật giáo nhân Lễ Phật đản năm 2023

Nhân dịp Lễ Phật đản năm 2023, Phòng An ninh nội địa đã thăm, chúc mừng và tặng quà các chức sắc, tăng ni tại các cơ sở Tự viện Phật giáo trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Đoàn do đồng chí Thượng tá Võ Thành Sơn, Phó trưởng Phòng An ninh nội địa làm trưởng đoàn đã đến Chùa Huệ Hương (phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum), Chùa Thanh Trung (phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum), Tịnh xá Khánh Hưng (phường Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Tum), Chùa Pháp Hoa (xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum), Chùa Khánh Phước (xã Đăk La, huyện Đăk Hà), Chùa Khánh Lâm (thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông), Chùa Khánh Sơn (thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy)... Tại các nơi đến thăm, thay mặt Lãnh đạo Phòng An ninh nội địa, đồng chí Võ Thành Sơn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử Phật giáo trên địa bàn; đồng chí khẳng định và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với sự phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.

Đoàn tặng quà chúc mừng Thượng tọa Thích Vạn Nhơn tại chùa Huệ Hương

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh nội địa, các chức sắc khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền và lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương. Đồng thời bày tỏ tin tưởng Phòng An ninh nội địa nói riêng, Công an tỉnh Kon Tum nói chung sẽ tiếp tục lập thêm nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trên các mặt công tác, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn tặng quà chúc mừng Đại đức Thích Nhuận Pháp tại chùa Khánh Sơn

Đoàn tặng quà chúc mừng Ni sư Thích Nữ Trúc Giác tại chùa Pháp Hoa