Tổ chức kiểm tra khả năng vận động đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 1001/KH-HĐST ngày 30/3/2023 của Hội đồng sơ tuyển Công an tỉnh về tuyển sinh CAND năm 2023, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức kiểm tra khả năng vận động cho 162 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2023 trên địa bàn tỉnh.Thực hiện Kế hoạch số 1001/KH-HĐST ngày 30/3/2023 của Hội đồng sơ tuyển Công an tỉnh về tuyển sinh CAND năm 2023, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức kiểm tra khả năng vận động cho 162 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Công an nhân dân năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Thí sinh tập trung khởi động trước khi bước vào các nội dụng kiểm tra

Theo đó, các thí sinh được kiểm tra các nội dung theo quy định của Bộ Công an. Đối với các thí sinh nam sẽ được chọn 02 trong 04 nội dung kiểm tra gồm: Bật xa tại chỗ, co tay xà đơn, chạy 100m và chạy 1.500m. Đối với các thí sinh nữ sẽ được chọn 02 trong 03 nội dung gồm: Bật xa tại chỗ, chạy 100m và chạy 800m.

Việc kiểm tra thể lực nhằm nâng cao nhận thức cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường CAND về việc rèn luyện thể lực, nâng cao thể chất và khả năng sẵn sàng chiến đấu của thí sinh sau khi trúng tuyển vào các trường CAND, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Sau khi kết thúc kiểm tra thể lực, Công an tỉnh tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xét tuyển gửi về các trường Công an nhân dân theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh thí sinh tham gia kiểm tra khả năng vận động năm 2023:

Các thí sinh nam tham gia kiểm tra môn chạy 100m

Các thí sinh nam tham gia kiểm tra môn co tay xà đơn

Thí sinh nữ tham gia kiểm tra môn bật xa tại chỗ

Thí sinh nam tham gia kiểm tra môn bật xa tại chỗ

Tác giả: Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo