Công an huyện Kon Rẫy chúc mừng Đại lễ tại chùa Hưng Khánh

Sáng ngày 11/9/2022, tại chùa Hưng Khánh, thôn 3, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã diễn ra Đại lễ khánh thành, an vị Đại phật đài Di Đà và công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì. Chủ trì buổi lễ là Hòa thượng Thích Quảng Xả - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN), Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum; tham dự buổi lễ còn có các đồng chí là Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh, huyện, xã Tân Lập và hơn 1.000 tăng, ni, phật tử từ khắp nơi đến địa phương.

Quang cảnh buổi lễ tại chùa Hưng Khánh

Tại buổi lễ, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum đã công bố quyết định về việc được bổ nhiệm Đại đức Thích Nhuận Dương làm trụ trì chùa Hưng Khánh và cắt băng khánh thành tượng phật Di Đà cao 24 mét được khởi công xây dựng từ ngày 19/9/2019.

Đ/c Trung tá Lã Đình Hậu, Phó trưởng Công an huyện tặng quà,

chúc mừng Đại đức Thích Nhuận Dương

Nhân dịp này, đồng chí Trung tá Lã Đình Hậu - Phó trưởng Công an huyện Kon Rẫy đã đến dự, chúc mừng Đại đức Thích Nhuận Dương. Mong rằng trong thời gian tới Đại đức Thích Nhuận Dương tiếp tục hướng dẫn bà con phật tử sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật, nêu cao tinh thần đại đoàn kết dân tộc; sống tốt đời đẹp đạo, cùng với chính quyền thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, phòng chống dịch bệnh; góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Trung Hiếu

Tác giả: Trung Hiếu